tóc giả nữ vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ

tóc giả nữ vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ

 • Những Kiểu Tóc Giả Đẹp Dành Cho Phụ Nữ Tuổi Trung Niên

  20-08-2018 // 765 lượt xem

  Bước qua độ tuổi trung niên, việc chọn cho mình một kiểu tóc giả phù hợp không phải là điều đơn giản. Ở thời điểm độ tuổi trung niên, mái tóc của chúng ta đã phần nào bị "lão hóa", dễ mắc phải tihf trạng khô xơ và chẻ ngọn. Thêm vào đó, sẽ có những kiểu tóc vô tình làm tổng thể trở nên kém sắc, cũng có một số mái tóc sẽ không phù hợp với độ tuổi của bạn. Chính vì vậy, một bộ tóc giả đẹp, chất tóc mướt hơn, giúp cho phụ nữ trung niên sẽ tự tin hơn rất nhiều khi đi chơi hay dự một buổi tiệc.

  Chi tiết →

 • Tóc Giả Cho Phụ Nữ Trung Niên ( Người Lớn Tuổi)

  09-09-2016 // 3,178 lượt xem

  Phụ nữ trung niên biết cách sống trọn vẹn “mùa xuân thứ hai” sẽ không để mình “đầu bù tóc rối” trong căn bếp, hay loanh quanh trong góc nhà vì bệnh tật. Thay vào đó, họ ăn mặc đẹp, thay đổi phong cách hàng ngày với những bộ TÓC GIẢ NỮ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN (NGƯỜI LỚN TUỔI) bằng sự tự tin với kinh nghiệm sống đã có, và không để cho tuổi tác giới hạn mình trong suy nghĩ hay hành động.

  Chi tiết →

 • Nụ cười của Má - TÓC GIẢ TRUNG NIÊN

  06-09-2016 // 710 lượt xem

  Nụ cười của Má ánh lên qua đôi mắt, nụ cười của con dâu, nụ cười của bầy cháu đáng yêu và đặc biệt nụ cười của Ba đứng nép sau cánh cửa làm bừng lên hạnh phúc của một gia đình sau khi Má đội lên bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN.

  Chi tiết →

 • TÓC GIẢ DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

  03-09-2016 // 4,331 lượt xem

  TÓC GIẢ DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

  Chi tiết →