Nụ cười của Má - TÓC GIẢ TRUNG NIÊN

Nụ cười của Má ánh lên qua đôi mắt, nụ cười của con dâu, nụ cười của bầy cháu đáng yêu và đặc biệt nụ cười của Ba đứng nép sau cánh cửa làm bừng lên hạnh phúc của một gia đình sau khi Má đội lên bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN.

Ngày đăng: 06-09-2016

710 lượt xem

          15 giờ mà trời Sài Gòn vẫn còn ôi bức đã làm chúng tôi khá mệt khi đi chặn đường hơn 20km từ Shop Siêu Thị Tóc Giả đến khu phố 5 văn hóa thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM sau khi chị Hạnh (con dâu của Cô Hồng) yêu cầu đem các bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN để cho Mẹ mình thử. Đoạn đường không khó đi nhưng chúng tôi cũng mất vài cuộc điện thoại để liên lạc qua lại mới đến tận nhà Chị Hạnh, Chúng tôi được chị Hạnh đón tiếp niềm nở với nụ cười tươi nhưng có chút đượm buồn và hình như chị đang chờ một niềm vui mới từ chúng tôi.

          Không chờ lâu nữa chúng tôi bước nhanh vào nhà thì gặp Má đang ngồi với chiếc khăn che kín đầu vì Má bị căn bệnh quái ác đã làm Má rụng hết tóc, chúng tôi                                                          Bộ tóc giả trung niên (ảnh minh họa)

cũng chạnh lòng và hiểu nổi đau mà gia đình Má đang phải chịu vì chính chúng tôi cũng đã từng vĩnh biệt người thân của mình vì căn bệnh đó. Đạp đi nổi buồn đó Chúng tôi xin phép được đội lên đầu Má bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN LÀM BẰNG TÓC THẬT  và cũng may mắn cho Chúng tôi là với bộ tóc thử đầu tiên Má đã đồng ý, Má nói “bộ tóc này giống như mái tóc ngày xưa của Má”. Má không cười nhưng niềm vui của Má ánh lên trong đôi mắt, nụ cười của người con dâu hiếu thảo, nụ cười của bầy cháu đáng yêu và đặc biệt nụ cười của Ba đứng nép sau cánh cửa làm bừng lên hạnh phúc của một gia đình sau khi Má đội lên bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN. Cả nhà ai cũng tấm tắc khen Má đẹp, Má trẻ ra và Má nói: “hay quá ngày mai Má có thể đi chợ được rồi”.

          Sau khi hướng dẫn tận tình cách đội tóc, chăm sóc và bảo dưỡng tóc cho Chị Hạnh Chúng tôi chào gia đình và ra về. Trên đường về Chúng tôi suy ngẩm và càng sung sướng với bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN ấy Chúng tôi đã thực hiện được cho Má một mông muốn nhỏ nhoi là “ngày mai Má có thể đị chợ được rồi”.

          Trong bài viết này Chúng tôi xin được gọi Cô Hồng bằng Má vì Chúng tôi cung cấp những dịch vụ cho Cô như Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho chính người thân của mình.

Xem Thêm:

Mẫu Tóc Giả Từ Tóc Thật Trung Niên Thịnh Hành Nhất

May Gia Công Nguyên Đầu Tóc Thật Có Da Đầu

 
 
GỌI NGAY 0906 919 053
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁI TÓC PHÙ HỢP VỚI BẠN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 69 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5, HCM

Hotline: 0906 919 053