Tóc Giả Cho Phụ Nữ Trung Niên ( Người Lớn Tuổi)

Phụ nữ trung niên biết cách sống trọn vẹn “mùa xuân thứ hai” sẽ không để mình “đầu bù tóc rối” trong căn bếp, hay loanh quanh trong góc nhà vì bệnh tật. Thay vào đó, họ ăn mặc đẹp, thay đổi phong cách hàng ngày với những bộ TÓC GIẢ NỮ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN (NGƯỜI LỚN TUỔI) bằng sự tự tin với kinh nghiệm sống đã có, và không để cho tuổi tác giới hạn mình trong suy nghĩ hay hành động.

Ngày đăng: 09-09-2016

3,177 lượt xem

          Với sức ép tuổi tác gần như bằng 0, suy nghĩ và hành động của họ đang được trẻ hoá một cách đáng ngạc nhiên. Khi cuộc sống gia đình đi dần vào quỹ đạo, phụ nữ tuổi này lại có rất nhiều cơ hội để sống nhiệt huyết và đam mê như những tháng năm còn trẻ. Hơn hai phần ba PHỤ NỮ TRUNG NIÊN được khảo sát đã bước qua tuổi 40, cho biết họ sẵn sàng lên kế hoạch cho những chuyến đi du lịch khám phá nhiều thách thức; cũng như hào hứng hơn cả với bất cứ xu thế thời trang mới nào hay một phong cách làm đẹp như thay đổi đầu tóc bằng những bộ TÓC GIẢ CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN khiến họ sẽ thấy “lạ” hơn trong mắt người khác. Sự từng trải giúp họ thêm nhiệt huyết và tự tin khi thay đổi phong cách của mình.

phụ nữa trung niên với bộ tóc giả từ tóc thật

          Những phụ nữ tuổi từ 40 trong cuộc khảo sát cho biết, việc cân bằng công việc ngoài xã hội và chăm sóc gia đình là yếu tố đầu tiên để sống trẻ khoẻ khi bước sang tuổi trung niên. 70% số người được hỏi khẳng định chăm sóc gia đình là quan trọng nhưng vẫn dành thời gian cho bản thân mình và các mối quan hệ xã hội. Phụ nữ trung niên biết cách sống trọn vẹn “mùa xuân thứ hai” sẽ không để mình “đầu bù tóc rối” trong căn bếp, hay loanh quanh trong góc nhà vì bệnh tật. Thay vào đó, họ ăn mặc đẹp, thay đổi phong cách hàng ngày với những bộ TÓC GIẢ  NỮ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN (NGƯỜI LỚN TUỔI)  bằng sự tự tin với kinh nghiệm sống đã có, và không để cho tuổi tác giới hạn mình trong suy nghĩ hay hành động.

          Suy nghĩ tích cực là bí quyết quan trọng thứ hai để giữ sự trẻ trung. Chị Trương Hoàng Ngọc Diễm (Giám đốc nhân sự, Công ty ở quận 11) cho biết khi bước sang tuổi 45, chị cảm thấy mình trẻ trung hơn bao giờ hết. “Mỗi sáng đến văn phòng là một ngày mới đầy hứng khởi với tôi, dù các công việc cần phải xử lý và các cuộc họp luôn kín lịch. Ở tuổi của tôi, con cái đều đã khôn lớn, tài chính gia đình ổn định, tạo điệu kiện để rất nhiều chị em phụ nữ có thời gian chăm chút bản thân, làm những điều mình thích và tôi cũng không quên thay đổi phong cách bằng những bộ TÓC GIẢ LÀM BẰNG TÓC THẬT để tôi luôn “lạ” trong mắt người khác", chị Diễm chia sẻ.

          Hay với chị Phùng Đức Bảo Ngọc, bộ TÓC GIẢ  NỮ CHO NGƯỜI TRUNG NIÊN (NGƯỜI LỚN TUỔI) luôn sát cánh cùng chị khi đi đám cưới hay lúc dẫn con dạo phố. Năm thứ sáu kể từ ngày chị phát hiện mình bị ung thư cũng là ngần ấy thời gian người chồng tệ bạc bỏ mẹ con chị ra đi. Nhưng người phụ nữ này vẫn lạc quan, bảo còn sống được ngày nào sẽ luôn cố gắng cống hiến hết mình cho cuộc đời.

Chị Ngọc chọn đội tóc giả để luôn thật đẹp trong mắt đứa con trai bé bỏng.

          Tuy nhiên, nỗi ám ảnh lớn nhất của phụ nữ trung niên xưa nay vẫn là sức khỏe và sắc đẹp. Do đó, SIÊU THỊ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG ra đời với giá trị cốt lõi “Nét đẹp toàn diện”, với mong muốn cung cấp những bộ tóc giả làm từ tóc thật 100% đến cho mọi PHỤ NỮ TRUNG NIÊN thỏa sức thay đổi phong cách của mình hoặc che đi những khuyết điểm về tóc mà nổi bất hạnh đã đem đến cho họ.

(bài viết có sử dụng tư liệu từ internet)

Xem Thêm:

Mẫu Tóc Giả Từ Tóc Thật Trung Niên Thịnh Hành Nhất

May Gia Công Nguyên Đầu Tóc Thật Có Da Đầu

 
 
GỌI NGAY 0906 919 053
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁI TÓC PHÙ HỢP VỚI BẠN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 69 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5, HCM

Hotline: 0906 919 053