TÓC GIẢ DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

TÓC GIẢ DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

Ngày đăng: 03-09-2016

4,331 lượt xem

TÓC GIẢ DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN

Bắt đầu bước vào tuổi 30, rất nhiều phụ nữ quan tâm đến vẻ đẹp của mình, đặc biệt là những kiểu tóc để lựa chọn những kiểu tóc phù hợp lứa tuổi, thời gian, và luôn hợp với công việc. Những kiểu tóc nhẹ nhàng, trẻ trung, tốn ít thời gian trong việc làm tóc, để tiết kiệm thời gian dành cho công việc của mình.

Sở hữu một mái tóc mượt mà, quyến rũ, mang lại sự tự tin là điều mà 99,9% chị em phụ nữ đều ao ước.

 

          15 giờ mà trời Sài Gòn vẫn còn ôi bức đã làm chúng tôi khá mệt khi đi chặn đường hơn 20km từ Shop Siêu Thị Tóc Giả đến khu phố 5 văn hóa thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp.HCM sau khi chị Hạnh (con dâu của Cô Hồng) yêu cầu đem các bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN để cho Mẹ mình thử. Đoạn đường không khó đi nhưng chúng tôi cũng mất vài cuộc điện thoại để liên lạc qua lại mới đến tận nhà Chị Hạnh, Chúng tôi được chị Hạnh đón tiếp niềm nở với nụ cười tươi nhưng có chút đượm buồn và hình như chị đang chờ một niềm vui mới từ chúng tôi.

          Không chờ lâu nữa chúng tôi bước nhanh vào nhà thì gặp Má đang ngồi với chiếc khăn che kín đầu vì Má bị căn bệnh quái ác đã làm Má rụng hết tóc, chúng tôi cũng chạnh lòng và hiểu nổi đau mà gia đình Má đang phải chịu vì chính chúng tôi cũng đã từng vĩnh biệt người thân của mình vì căn bệnh đó. Đạp đi nổi buồn đó Chúng tôi xin phép được đội lên đầu Má bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN LÀM BẰNG TÓC THẬT  và cũng may mắn cho Chúng tôi là với bộ tóc thử đầu tiên Má đã đồng ý, Má nói “bộ tóc này giống như mái tóc ngày xưa của Má”. Má không cười nhưng niềm vui của Má ánh lên trong đôi mắt, nụ cười của người con dâu hiếu thảo, nụ cười của bầy cháu đáng yêu và đặc biệt nụ cười của Ba đứng nép sau cánh cửa làm bừng lên hạnh phúc của một gia đình sau khi Má đội lên bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN. Cả nhà ai cũng tấm tắc khen Má đẹp, Má trẻ ra và Má nói: “hay quá ngày mai Má có thể đi chợ được rồi”.

          Sau khi hướng dẫn tận tình cách đội tóc, chăm sóc và bảo dưỡng tóc cho Chị Hạnh Chúng tôi chào gia đình và ra về. Trên đường về Chúng tôi suy ngẩm và càng sung sướng với bộ TÓC GIẢ TRUNG NIÊN ấy Chúng tôi đã thực hiện được cho Má một mông muốn nhỏ nhoi là “ngày mai Má có thể đị chợ được rồi”.

          Trong bài viết này Chúng tôi xin được gọi Cô Hồng bằng Má vì Chúng tôi cung cấp những dịch vụ cho Cô như Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho chính người thân của mình."

.

TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG – Tiên phong trong lĩnh vực tóc giả từ tóc thật, chúng tôi luôn hiểu và cố gắng tạo ra những mái tóc đẹp nhất đến cho khách hàng.

Là cửa hàng uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn có được sự tin tưởng từ chính khách hàng của mình. Và mang lại lợi ích cho bạn.

TÓC GIẢ TỪ TÓC THẬT DÀNH CHO PHỤ NỮ TRUNG NIÊN.

Với những kiểu tóc từ TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG bạn có thể thay đổi bản thân theo từng mẫu tóc phù hợp với chính bạn, mang lại sụ vui vẻ, tự tin mỗi ngày bạn nhé!

 

 *Tóc giả từ tóc thật cho người trung niên, da đầu vô cùng tự nhiên, mang lại vẻ trẻ trung và quyến  rũ cho bạn. Những mẫu tóc chất lượng, luôn đặt giá trị chất lượng lên hàng đầu.

 

*Mẫu tóc nhẹ nhàng, bồng bềnh giúp bạn trẻ tuổi hơn, hơn thế nữa bạn có thể tiết kiệm thời gian cho việc làm tóc, rút ngắn thời gian quý báu của bạn để bạn có nhiều thời gian hơn cho những công việc quan trọng của bạn.

 

Bạn dễ dàng có thể lựa chọn một kiểu tóc tóc đẹp, nhưng điều quan trọng ở đây là phải phù hợp với lứa tuổi và vóc dáng khuôn mặt của bạn.

Hãy đến với TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG – siêu thị tóc giả dành cho PHỤ NỮ TRUNG NIÊN.

Đến cùng cửa hàng bạn sẽ có cơ hội thay đổi chính bản thân mình. Chắc chắn với một bộ tóc đẹp bạn sẽ tự tin trong mọi việc.

CHÚC BẠN LỰA CHỌN ĐƯỢC CHO MÌNH MỘT BỘ TÓC ƯNG Ý NHẤT NHÉ!

Xem Thêm:

Mẫu Tóc Giả Từ Tóc Thật Trung Niên Thịnh Hành Nhất

May Gia Công Nguyên Đầu Tóc Thật Có Da Đầu

 
 
GỌI NGAY 0906 919 053
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN MÁI TÓC PHÙ HỢP VỚI BẠN
HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Địa chỉ: 69 Nguyễn Tri Phương, P6, Q5, HCM

Hotline: 0906 919 053