Tuy mới ra đời nhưng siêu thị TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tạo mẫu tóc và hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm tóc giả từ tóc thật cho các Salon lớn, nhỏ trên khắp mọi miền đất nước.

Với những trải nghiệm đã có của chúng tôi trong ngành thời trang tóc này, chúng tôi hiểu rằng khách hàng có gì?, muốn gì?, và cần gì?. Vì thế siêu thị TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG ra đời với giá trị cốt lõi “Nét đẹp toàn diện”. Với mong muốn cung cấp những bộ tóc giả làm từ tóc thật 100% đến cho mọi khách hàng thỏa sức thay đổi phong cách thành tóc dài, tóc lững, tóc ngắn, tóc tém, nhuộm màu, uốn, dũi,... để phù hợp cho khách hàng khi đi dã ngoại, dự tiệc, học tập, làm việc mà không phải thay đổi kiểu tóc nguyên thủy trên đầu của mình.

Đặc biệt đối với những khách hàng có vấn đề nặng về tóc như tóc mỏng, tóc rụng, bị hói đầu,... siêu thị TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG cũng mang đến những giải pháp cho khách hàng che đi những khuyết điểm bằng những bộ tóc giả làm từ tóc thật 100% nguyên đầu có da đầu, tóc mái hói, tóc phím, tọc dệt kẹp,.... Vì vậy, những vấn đề lo lắng của khách hàng hãy để chúng tôi chia sẽ, mang nó đi và “tặng” lại cho khách hàng niềm vui mới, sự tự tin mới để khách hàng luôn có “Nét đẹp toàn diện”.

Hiện nay trên thị trường có vô vàn dạng tóc giả, vô vàn chất lượng, vô vàn giá đã làm cho khách hàng ngần ngại khi chọn cho mình một bộ tóc hợp ý. Hiểu thêm vần đề đó siêu thị TÓC GIẢ PHƯƠNG ĐÔNG xây dựng phương châm “Ai mang đến dịch vụ không tốt hoặc lừa dối khách hàng của shop đều không phải là bạn của shop” chúng tôi sẽ thỏa thuận 1 chất lượng, giá với bạn, cam kết chất lượng không bao giờ thay đổi, hàng kém chất lượng, bạn có quyền đổi trả bất kỳ lúc nào.