Hotline: 0906 919 053

CN1: 298 Nguyễn Duy Dương P.4 Q.10 Tp.HCM
CN2: 1320a Kha Vạn Cân P. Linh Trung Tp. Thủ Đức

Ngành may tóc giả Việt Nam

 

Ngành may tóc giả Việt Nam đã xuất hiện nhiều năm trở về trước nhưng chưa phát triển rầm rộ. Chỉ ở quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ. Tuy nhiên, ngày nay với xu hướng phát triển mạnh mẻ của tóc giả thời trang. Ngành móc tóc giả được phát triển hơn và giải quyết được lao động nhàn rỗi của địa phương.

May tóc giả
Nhận may tóc giả

Ngành may tóc giả Việt Nam

 

Công việc may tóc giả là một nghề phù hợp với chị em Phụ Nữ ở các vùng quê. Ngoài công việc đồng án thì thời gian rãnh họ sẽ kiếm thêm thu nhập nhờ vào việc móc tóc giả. Công việc này không vất vả nhưng yêu cầu người làm phải chịu khó, tỉ mẩn, kiên trì. Người khéo tay chỉ cần làm vài tuần là thạo việc. Thu nhập của chị em dao động từ 3-9 triệu đồng tùy người làm nhanh hay chậm.

 

Thông thường ngành may tóc giả tại Việt Nam theo mô hình khoán sản phẩm nên chị em không có áp lực nhiều và có thể mang vật liệu về nhà, bố trí thời gian hợp lý để làm. Do vậy chị em không cần bỏ vốn để đầu tư cơ sở vật chất, chỉ cần khoảng không gian đáp ứng được việc học nghề. Nhiều chị em nói vui, làm tóc giả mà thu nhập thật.

gia công tóc phím
Bộ tóc phím được khách hàng đặt may tại Phương Đông

 

May tóc giả của Siêu Thị Tóc Giả Phương Đông

  May các loại tóc nguyên đầu Nam – Nữ, mai hói, mái kẹp, cột, búi,... theo yêu cầu của Khách hàng. 

  
May Các Loại Da và Lưới dùng để may tóc: Da xoáy, da ngôi, lưới ngôi (lace front), da siêu, lưới siêu, mái hói nữ, mái hói nam.

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm được làm ra từ 100% tóc thật tự nhiên. Tóc nguyên thủy chưa qua xử lý hóa chất.

- Các sản phẩm được bảo hành chính hãng.